Lớp Học Trồng Lan Nâng Cao

LỚP HỌC TRỒNG LAN NÂNG CAO – THÔNG BÁO KHAI GIẢNG

Giảng Viên : Nghệ Nhân Tám Ngọc

Lớp học trồng lan nâng cao
Sau 2 lớp Căn Bản. TTDN cùng thầy Tám Ngọc đã tạo 1 sự kiện giảng dạy về Kỹ Thuật trồng và chăm sóc Phong Lan,hoàn toàn mới,đã thành công tốt đẹp. Để trở thành một Nghệ Nhân tương lai,không gì hơn,các bạn nên đăng ký tham gia lớp Nâng Cao 1. Các bạn sẽ tự tin hơn khi được tiếp cận với những kỹ thuật mới,kiến thức mới,công nghệ mới. Các bạn sẽ được thầy Tám trang bị với những Chuyên đề mới và mô hình mới,mà từ trước chưa từng có với các nội dung như sau:

Phần 1

Tiếp cận để ứng dụng với 16 nguyên tô Phân Bón,sẽ biết được các chức năng và ứng dụng của từng nguyên tố.

Phần 2

Học được cách phối phân,để mỗi lần phun sẽ đem lại nhiều hiểu ứng cho Lan cùng 1 lúc.

Phần 3

Các bạn có được những công thức tuyệt chiêu như: -Ra chồi,ra rễ cùng lúc. -Kích thích ra hoa cực nhanh với phát hoa dài và nhiều hoa. -Làm cho hoa to và lâu tàn. -Làm cho hoa tăng màu sắc cực nhanh

Phần 4

Các bạn sẽ được hướng dẫn tự làm phân hữu cơ vi sinh,từ động vật và thực vật,cực kỳ đơn giản (Các bạn có thể kinh doanh từ công thức này với hiệu quả kinh tế cao).

Phần 5

Các bạn sẽ được hưởng dẫn cách pha phụ gia khi phun phân,thuốc,tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả nhất.

Phần 6

Các bạn sẽ được thực hành trồng và chăm sóc ngay trên Lan Dendro.

Phần 7

Các bạn sẽ được hưởng dẫn trồng và chăm sóc Lan Ngọc Điểm,Vanda,Mokara.v.v..

Phần 8

Các bạn sẽ được hưởng dẫn trồng và chăm sóc Lan Rừng trong đó có cách kích ra Keki. Cách kích thích ra hoa đúng Tết đổi với Lan Ngọc Điểm và Thủy Tiên (Kiều).v.v..

Phần 9

Các bạn sẽ được hướng dẫn để nhận dạng các tác nhân,tác hại của Sâu,Rầy,Nấm,Bệnh. Từ đó để chọn được những thuốc BVTV đặc trị.
Còn rất nhiều công thức mới,ứng dụng theo công nghệ mới,sẽ giúp các bạn tự tin và bản lĩnh hơn. Lớp Nâng Cao sẽ giúp các bạn.

Thông Tin Lớp học

Địa Điểm Học: Số 138 Đường HT13 Phường Hiệp Thành Quận 12 Giảng Viên: Nghệ Nhân  Bùi Văn Ngọc ( Tám Ngọc )Điện Thoại Liên hệ:091 9934 935: A Tùng ( Trưởng Phòng Hội Nông Dân )090 8459 138 : Bùi Văn Ngọc ( Giảng Viên )
Lớp Cơ Bản1.500.000/ Học Viên
Lớp Nâng Cao2.500.000/ Học Viên
Lớp Chuyên Nghiệp3.000.000. Học Viên
“Nếu Học Viên đóng học phí 1 lúc cho 3 lớp đào tạo thì mức học phí còn lại là 6.000.000/ Học Viên” Học Phí Đóng trực tiếp tại: Số 138 Đường HT13 Phường Hiệp Thành Quận 12 hoặc Chuyển Khoản Về Tài Khoản:
Trung Tâm Dạy Nghề Và Hỗ Trợ Nông Dân TPHCM6150201015329AgribankChi Nhánh Xuyên Á
 

Fanpage Facebook

Xin đừng copy của tui :)