Cửa Hàng Phân Bón

Nông Nghiệp Đẹp

CÔNG TY AGRIBE

CỬA HÀNG PHÂN BÓN – DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP – THUỐC BVTV -CÂY KIỂNG

nongnghiepdep


Nông Nghiệp ĐẹpCông Ty TNHH TM & DV AgriBe xin cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm.
Chúng tôi chuyên cung cấp phân bón, Vật Tư Nông Nghiệp và thuốc BVTV của các đối tác chính hãng và tự tin là sẽ bán hàng đúng chất lượng. Đảm bảo khi hàng đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất.
Nông Nghiệp Đẹp là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các vật dụng cho khu vườn từ nhỏ đến lớn của bạn. với đội ngũ nhân viên hiểu biết về sản phẩm cũng như kỹ thuật trồng các loại cây và hoa kiểng, hy vọng quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

CỬA HÀNG PHÂN BÓN NÔNG NGHIỆP ĐẸP

Với “Uy tín và Chất Lượng” đi đầu

Nông Nghiệp Đẹp hướng đến sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch không chỉ là nhu cầu của thị trường mà còn mang tính nhân văn khi hướng đến mục tiêu vì sức khỏe của nông dân, vì sức khỏe của người tiêu dùng.

TẦM NHÌN Công Ty AgriBe

Trở thành một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất, cung ứng các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm vật tư và các dịch vụ tương ứng với chất lượng vượt trội. Thương hiệu Nông Nghiệp Đẹp luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà nông.


SỨ MỆNH CỦA NND

Cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả cạnh tranh, luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng

Thúc đẩy việc áp dụng công nghệ tiên tiến tại các thị trường mới nổi; đồng thời giúp nông dân tại các thị trường đã phát triển đối phó với nhiều vấn đề như cỏ dại và sâu bệnh và nhu cầu ngày càng tăng của chuỗi cung ứng.

Tạo cơ hội việc làm ổn định, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

  • Đón đầu xu hướng nông nghiệp với việc ứng dụng công nghệ thông minh.
  • Sáng tạo không ngừng để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, vươn ra thế giới.
  • Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, đối tác và các bạn hàng.
  • Sẵn sàng đương đầu với thử thách, nỗ lực và quyết tâm tìm mọi giải pháp để vượt qua.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công Ty AgriBe – Nông Nghiệp Đẹp luôn đồng hành cùng người nông dân, phát triển các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao như phân bón hữu cơ, phân bón vô cơ, các dòng thuốc bảo vệ thực vật, áp dụng các biện pháp an toàn đồng ruộng thân thiện với môi trường, đề cao giá trị sản phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vì sức khoẻ cộng đồng, nâng cao chất lượng nông nghiệp Việt.

Với đà phát triển hiện tại, trong tương lai không xa Nông Nghiệp Đẹp sẽ cùng các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới sự bứt phá tăng trưởng trong tương lai. Tự tin vươn cao và vươn xa trên trường quốc tế, ghi danh thương hiệu nông nghiệp Việt trên bản đồ kinh tế thế giới nhờ áp dụng khoa học, công nghệ trong việc phát triển các sản phẩm phục vụ nông nghiệp trong tương lai.

Gmail: [email protected]

Fanpage Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *